Nạp Tiền

Nạp Tiền 8US: Hướng Dẫn Đầy Đủ Và Chính Xác Nhất

Nạp tiền 8US được đánh giá là rất đơn giản với thời gian xử lý giao dịch cực nhanh. Hơn nữa để thuận tiện cho hội viên, sân chơi đã đưa ra nhiều kênh nạp tiền với thao tác đơn giản. Đồng thời, đi kèm cùng giao dịch này là rất nhiều khuyến mãi hấp dẫn.

List các điều kiện khi thực hiện nạp tiền 8US

List các điều kiện khi thực hiện nạp tiền 8US
List các điều kiện khi thực hiện nạp tiền 8US –

Nạp tiền được xem là thao tác mà hội viên cần phải thực hiện nếu muốn kiếm thêm thu nhập từ cổng game này. https://8usclub.it.com/ luôn hỗ trợ người chơi tối đa trong việc thực hiện các giao dịch thanh toán. Tuy nhiên, để đảm bảo minh bạch, bet thủ muốn hoàn thành giao dịch này thì cần phải đáp ứng được theo những điều kiện như sau:

 • Người thực hiện giao dịch là hội viên chính thức của cổng game từ trước và đã thực hiện liên kết số điện thoại với tài khoản.
 • Mỗi một phương thức nạp tiền 8US đều được quy định mức nạp tối thiểu và tối đa cụ thể vì vậy hãy đảm bảo số tiền giao dịch nằm trong hạn mức này.
 • Hãy đảm bảo tình hình tài chính hiện tại của bạn đủ để tiến hành thực hiện giao dịch với số tiền được nhập khi tạo lệnh.
 • Các giao dịch đều bắt buộc phải thực hiện chính chủ, không thực hiện thông qua bất cứ đơn vị thứ 3 nào khác.

Nội dung nạp tiền 8US qua các phương thức cụ thể

Để giúp tối ưu trải nghiệm của người dùng một cách tốt nhất, 8US đã rất chú trọng hoàn thiện kênh thanh toán theo nhiều phương thức đa dạng. Cùng với chính sách này đã giúp cho các giao dịch thanh toán được diễn ra thuận tiện và nhanh gọn nhất. Tuy rằng mỗi phương thức sẽ có cách thực hiện khác nhau nhưng đều rất đơn giản. Nếu bạn là newbie cũng có thể nhanh chóng nắm bắt qua hướng dẫn chi tiết dưới đây:

Nội dung cách thức nạp tiền qua ngân hàng

Nội dung cách thức nạp tiền qua ngân hàng
Nội dung cách thức nạp tiền qua ngân hàng – nạp tiền 8US

Thực tế đây chính là một kênh nạp tiền 8US được các hội viên sử dụng phổ biến nhất. Đặc biệt là sân chơi đã tích hợp tài khoản tại nhiều ngân hàng nội địa để tạo giao dịch chuyển khoản dễ dàng theo thao tác nhanh gọn như sau:

 • Bước 1: Thực hiện đăng nhập vào cổng game 8US chính thức hoặc trực tiếp mở app 8US đã được tải về thiết bị di động trước đó.
 • Bước 2: Nhấn chọn vào mục “Nạp tiền” ở góc phải của thanh công cụ bên dưới. Ngoài ra bạn cũng có thể trực tiếp nhấn vào biểu tượng dấu cộng bên cạnh số dư của tài khoản.
 • Bước 3: Trong tab chuyển hướng hãy lựa chọn phương thức “Ngân hàng chuyển khoản” hoặc “Ngân hàng chuyển khoản 2” tùy theo nhu cầu của bản thân.
  • Phương thức “Ngân hàng chuyển khoản” hiện chỉ mới được tích hợp với tài khoản ACB nhưng hạn mức nạp rất linh hoạt, thấp nhất là 50K và cao nhất là 200 triệu.
  • Nạp tiền 8US qua“Ngân hàng chuyển khoản 2” có hạn mức thực hiện lại từ 100K – 100 triệu nhưng đã được tích hợp nhiều tài khoản ngân hàng hơn.
 • Bước 4: Nhập vào ô trống số tiền mà bạn muốn thực hiện giao dịch rồi chọn xác nhận tạo lệnh.
 • Bước 5: Trên màn hình đã hiển thị các tài khoản của cổng game, bạn hãy lựa chọn tài khoản phù hợp để thực hiện giao dịch chuyển khoản ngân hàng.

Chia sẻ thao tác nạp tiền 8US qua ví Momo

Chia sẻ thao tác nạp tiền 8US qua ví Momo
Chia sẻ thao tác nạp tiền 8US qua ví Momo – nạp tiền 8US

Trong thực tế hiện nay, ví điện tử Momo cũng là phương thức thanh toán rất phổ biến bởi sự tiện lợi và được tặng kèm theo nhiều ưu đãi. Hiểu rõ xu hướng này, 8US cũng đã tích hợp phương thức này vào danh sách thanh toán tại cổng game. Để từ đó tạo điều kiện cho hội viên nạp tiền dễ dàng và nhanh gọn hơn theo những nội dung thao tác cơ bản rất đơn giản như sau:

 • Bước 1: Truy cập đến link vào 8US chính thức hay mở app trên điện thoại để thực hiện đăng nhập.
 • Bước 2: Nhấn chọn vào phần “Nạp tiền” rồi tại mục “Nạp tiền trực tuyến” hãy chọn vào nút “Momo”.
 • Bước 3: Tại tab hiển thị, nhập chính xác số vốn mà bạn muốn nạp vào tài khoản game và đảm bảo rằng số tiền đó nằm trong giới hạn quy định là từ 50K – 5 triệu vnđ. Sau đó chọn “Nạp tiền” để hoàn tất xác nhận tạo lệnh.
 • Bước 4: Hội viên có 10 phút để mở app Momo trên thiết bị cá nhân và thực hiện quét mã giao dịch thanh toán. Đừng quên note lại mã giao dịch vào thông tin lưu ý khi chuyển khoản.

Anh em có thể tham khảo bài viết dưới đây để nắm được các bước rút tiền 8US nhé.

Hướng dẫn tạo giao dịch nạp tiền bằng cách quét mã

Hướng dẫn tạo giao dịch nạp tiền bằng cách quét mã
Hướng dẫn tạo giao dịch nạp tiền bằng cách quét mã – nạp tiền 8US

Sử dụng mã QR để thanh toán là một phương thức rất phổ biến trong đời sống thực tế hiện nay. Bởi biện pháp này giúp mọi người thực hiện giao dịch chuyển khoản vô cùng nhanh gọn và đảm bảo không bị sai sót về thông tin người nhận. Chính vì vậy, cách thức này đã nhanh chóng được nạp tiền 8US áp dụng tại sân chơi để giúp hội viên có sự thuận tiện nhất khi thực hiện giao dịch.

 • Bước 1: Sau khi đã đăng nhập thành công tại website cổng game hoặc trên app 8US rồi chọn vào mục “Nạp tiền”.
 • Bước 2: Kéo thanh ngang ở mục “Nạp tiền trực tuyến “ đến cuối để chọn vào phương thức “Quét mã chuyển khoản”.
 • Bước 3: Nhập số tiền muốn giao dịch theo hạn mức tối thiểu từ 100K, tối đa 100 triệu rồi hoàn tất lệnh bằng việc chọn vào nút “Nạp tiền” ở bên cạnh.
 • Bước 4: Trên màn hình chuyển hướng đã hiển thị mã QR và hội viên thực hiện quét mã để tạo giao dịch. Lưu ý rằng mã chỉ có hiệu lực trong vòng 7 phút nên hãy đảm bảo chuyển tiền thành công trong khoảng thời gian này.

Thao tác nạp tiền 8US bằng thẻ cào điện thoại

Thao tác nạp tiền 8US bằng thẻ cào điện thoại
Thao tác nạp tiền 8US bằng thẻ cào điện thoại – nạp tiền 8US

Sử dụng thẻ cào điện thoại để nạp tiền chơi là một kênh thanh toán cũng rất phổ biến tại cổng game hiện nay. Hiện 8US đã hợp tác với 4 nhà mạng viễn thông: Viettel, Mobifone, Vinaphone và Vietnamobile giúp người chơi có thể sử dụng các thẻ cào này để tạo giao dịch. Tuy nhiên cần lưu ý rằng với phương thức này, hội viên sẽ bị trừ 23% tiền phí cho phía nhà mạng. Nếu bạn chấp thuận có thể thực hiện giao dịch rất đơn giản như sau:

 • Bước 1: Hãy chọn vào mục “Nạp tiền” sau khi đã thực hiện đăng nhập tài khoản tại link 8US chính thức hoặc mở app.
 • Bước 2: Thực hiện chọn vào phần “Thẻ cào” để tạo lệnh giao dịch.
 • Bước 3: Lựa chọn nhà mạng và mệnh giá của thẻ cào. Tiếp theo hãy nhập số seri và mã thẻ cào vào ô trống tương ứng. Sau đó chọn “Nạp tiền” để hoàn tất và chờ hệ thống xử lý.

Bỏ túi một vài lưu ý để nạp tiền 8US thành công

Từ các phân tích trên có thể thấy được cổng game 8US luôn hỗ trợ người chơi một cách tối đa trong việc thực hiện thao tác thanh toán. Tuy nhiên, để đảm bảo giao dịch nạp tiền thành công, không bị sai sót thì thì hội viên không nên bỏ qua những lưu ý như sau:

 • Không lưu số tài khoản giao dịch chuyển tiền của sảnh game sau khi thực hiện chuyển khoản ngân hàng bởi các nội dung này sẽ được thay đổi liên tục.
 • Khi thực hiện nạp tiền hãy vào chính xác từng kênh giao dịch thực hiện để lấy mã ghi chú riêng cho lần thanh toán đó.
 • Hãy chụp lại các giao dịch chuyển khoản thành công để khi gặp vấn đề sẽ được hỗ trợ nhanh chóng hơn.
 • Khi nạp tiền hãy đảm bảo là bạn đang thực hiện giao dịch tại link chính thức của 8US,…

Như vậy, trong nội dung trên đây đã cung cấp cho mọi người hướng dẫn chi tiết cho việc nạp tiền 8US theo các phương thức cụ thể. Hy vọng những chia sẻ này sẽ giúp ích cho hội viên trong việc tham gia giải trí và kiếm tiền xanh chính tại sân chơi này.