Rút Tiền

Rút Tiền 8US: Thông Tin Hướng Dẫn Chi Tiết Nhất Từ A – Z

Rút tiền 8US hiện đang được cộng đồng bet thủ đánh giá cực cao về sự minh bạch trong giao dịch. Bởi các hội viên có thể rút tiền thưởng cực nhanh chóng với những thao tác đơn giản theo tỷ lệ 1:1 hoàn toàn không mất thêm chi phí.

Tìm hiểu điều kiện thực hiện rút tiền 8US

Tìm hiểu điều kiện thực hiện rút tiền 8US
Tìm hiểu điều kiện thực hiện rút tiền 8US

Là cái tên nổi tiếng bậc nhất trong giới game đổi thưởng hiện nay thì không ai có thể phủ nhận sức hút và độ uy tín của 8us.ink. Cổng game khẳng định sự uy tín của mình bằng những giao dịch trả thưởng nhanh gọn với tính bảo mật tuyệt đối. Nhưng dù luôn hỗ trợ người chơi tối đa trong các giao dịch thì sân chơi cũng quy định những điều khoản rõ ràng để đảm bảo an toàn, minh bạch. Theo đó, để thực hiện lệnh rút tiền 8US, hội viên cần phải tuân thủ theo các điều kiện sau:

 • Nếu muốn thực hiện lệnh rút tiền thì bạn cần phải là hội viên chính thức của cổng game, tham gia vào các sảnh game đặc sắc tại đây và chiến thắng tiền.
 • Dù là rút tiền thắng cược hay tiền thưởng khuyến mãi thì bet thủ đều phải đáp ứng thực hiện đủ theo số vòng cược mà sân chơi quy định.
 • Số tiền thưởng muốn rút về bắt buộc phải nhỏ hơn tổng giá trị trong ví và cần phải đảm bảo theo đúng giới hạn tiền rút tối đa – tối thiểu mà 8US quy định.
 • Hãy thực hiện các bước xác minh và bảo mật tài khoản đăng nhập trước khi thực hiện việc rút thưởng,…

Hướng dẫn chi tiết nội dung thực hiện rút tiền 8US

Là một trong những yếu tố quan trọng giúp bảo chứng cho danh tiếng và độ tin cậy của cổng game nên việc thực hiện rút thưởng rất được 8US chú trọng. Chính vì vậy các giao dịch rút tiền luôn được tiến hành rất dễ dàng với những thao tác đơn giản và được xử lý nhanh nhất. Theo đó, dù bạn là newbie cũng có thể tạo lệnh rút thành công với những hướng dẫn chi tiết dưới đây:

Bước 1: Thực hiện chọn lệnh rút tiền

Bước 1: Thực hiện chọn lệnh rút tiền
Bước 1: Thực hiện chọn lệnh rút tiền

Muốn tạo lệnh rút tiền 8US thì đầu tiên người chơi cần phải đăng nhập vào tài khoản hội viên của bản thân. Để đảm bảo an toàn thì mọi người cần phải lựa chọn chính xác đường link chính thức hoặc đăng nhập trên app 8US trên điện thoại. Khi đã đăng nhập thành công hãy nhấn chọn vào nút “Rút tiền” ở giữa màn hình bên dưới.

Bước 2: Để rút thưởng cần phải liên kết thẻ ngân hàng

Bước 2: Để rút thưởng cần phải liên kết thẻ ngân hàng
Bước 2: Để rút thưởng cần phải liên kết thẻ ngân hàng

Để có thể rút tiền 8US thành công về tài khoản thì đương nhiên mọi người cần phải thực hiện liên kết với tài khoản ngân hàng. Thao tác này chỉ cần thực hiện trong lần rút thưởng đầu tiên, còn ở những lần tiếp theo thì tài khoản nhận tiền đã được tự động lưu lại. Cùng với đó, cách liên kết tài khoản rất đơn giản, bạn chỉ cần chọn ngân hàng rồi nhập tên chủ tài khoản và số tài khoản rồi nhấp “Xác nhận”.

Bước 3: Thực hiện tạo lệnh rút tiền 8US

Bước 3: Thực hiện tạo lệnh rút tiền 8US
Bước 3: Thực hiện tạo lệnh rút tiền 8US – rút tiền 8US

Sau khi đã hoàn thành đăng nhập và liên kết với tài khoản ngân hàng thành công thì việc tạo lệnh rút tiền cũng trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Lúc này, trên màn hình sẽ hiển thị số tiền tối đa mà bạn được phép thực hiện trong giao dịch. Các hội viên có thể tự tùy chỉnh số tiền muốn rút về trong giới hạn cho phép. Cuối cùng chỉ cần nhấn chọn vào mục “Rút tiền” để hoàn tất xác nhận lệnh sau đó chờ đợi hệ thống xử lý.

Một vài lưu ý khi thực hiện lệnh rút tiền 8US

Thông qua nội dung trên, không thể phủ nhận được rằng các thao tác rút thưởng tại 8US rất đơn giản và dễ dàng. Hơn nữa nhà cái cũng khẳng định sự xanh chính bằng việc xử lý giao dịch cực nhanh, kể cả việc giải ngân khoản tiền lớn. Nhưng dù vậy, để tránh rút thưởng thành công, mọi người cần phải ghi nhớ các lưu ý sau:

 • Cần phải đảm bảo rằng tài khoản dùng để rút thưởng phải là tài khoản chính chủ của thành viên thực hiện. Các thông tin về tài khoản ngân hàng phù hợp với thông tin mà bet thủ đã thực hiện đăng ký với cổng game.
 • Hãy đảm bảo tốc độ đường truyền, kết nối Internet ổn định trong quá trình thực hiện giao dịch rút tiền 8US.
 • Kiểm tra chắc chắn đảm bảo các thông tin tạo lệnh là chính xác, không điền sai hoặc thừa/ thiếu thông tin để tránh gây ra lỗi.
 • Tránh tạo liên tiếp nhiều lệnh rút thưởng cùng một lúc vì có thể làm nghẽn hệ thống khiến việc xử lý chậm hơn. Thay vào đó hãy thực hiện lần lượt, sau khi lượt trước thành công nhận tiền thì hãy thực hiện lệnh tiếp theo.
 • Không nên cung cấp các thông tin giao dịch đối với người thứ 3 để tránh xảy ra các vấn đề bất cập. Hơn nữa giao dịch rút thưởng cần phải thực hiện bằng chủ tài khoản,…

Giải đáp một vài câu hỏi phổ biến khi rút tiền 8US

Giải đáp một vài câu hỏi phổ biến khi rút tiền 8US
Giải đáp một vài câu hỏi phổ biến khi rút tiền 8US – rút tiền 8US

Có thể thấy giao dịch rút thưởng tại 8US rất đơn giản, nhanh gọn và cổng game luôn sẵn sàng hỗ trợ người chơi một cách tối đa. Dù vậy thì khi bắt tay vào thực hiện, một vài hội viên vẫn cảm thấy có nhiều chỗ khó hiểu và tạo ra các thắc mắc khác nhau. Theo đó, để giúp người chơi có được những trải nghiệm trọn vẹn nhất, dưới đây là một vài phản hồi về những thắc mắc phổ biến để mọi người tham khảo:

Thực hiện rút tiền 8US có mất phí không?

Cổng game 8US đã khẳng định vị thế sân chơi đổi thưởng uy tín bậc nhất hiện nay bởi các giao dịch trả thưởng xanh chín và không mất phí. Theo đó, khi tạo lệnh các hội viên sẽ thu được toàn bộ tiền chiến thắng theo tỷ lệ 1:1 miễn phí. Vì vậy, trong tình huống bạn bị tính thêm phí khi thực hiện thì hãy liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng để được hỗ trợ chi tiết nhất.

Giải thích nguyên nhân không thể tạo lệnh rút tiền 8US

Dễ dàng nhận thấy được độ uy tín của 8US là điều không thể phủ nhận. Vì vậy trong những tình huống không thể tạo lệnh rút tiền hoàn toàn không phải do cổng game ngăn chặn hay lừa đảo. Thay vào đó, nguyên nhân của những trường hợp này có thể là một trong số các lý do khác nhau như:

 • Hội viên nhập sai thông tin tài khoản ngân hàng hoặc đó không phải là tài khoản ngân hàng chính chủ hay không trùng khớp với thông tin đăng ký.
 • Người chơi mới chưa tạo lệnh liên kết với tài khoản ngân hàng thì không thể rút tiền 8US.
 • Do quá trình kết nối Internet không ổn định, bị giật lag nên quá trình gửi lệnh rút thưởng bị lỗi.
 • Thực hiện giao dịch với số tiền không đúng quy định (tối thiểu từ 50K và số dư trong tài khoản để lãi phải từ 10K trở lên).
 • Do người chơi có các hành vi gian lận và bị cổng game khóa tài khoản,…

Phải làm như thế nào nếu không thể rút tiền

Trên thực tế, dù đã rất chú trọng vào việc hoàn thiện giao dịch nạp/ rút thưởng thì trong quá trình thực hiện đôi khi vẫn xảy ra một vài sai sót. Theo đó, nếu bạn gặp phải tình huống không thể rút tiền thì đừng quá lo sợ mà hãy liên hệ ngay với bộ phận hỗ trợ. Lúc này đội ngũ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp sẽ giúp bạn tìm ra lỗi và khắc phục nhanh nhất.

Để thực hiện rút tiền 8US nhanh nhất, bạn có thể tải ứng dụng về điện thoại ngay. Tham khảo bài viết sau đây để nắm được quy trình tải app 8US nhé.

Như vậy, qua những thông tin trên bài viết đã cung cấp cho mọi người hướng dẫn các thao tác rút tiền 8US đầy đủ và chi tiết nhất. Những chia sẻ này sẽ cực kỳ hữu ích cho cấc bet thủ trong việc thực hiện các giao dịch để rút tiền chiến thắng về sử dụng trong đời thực.