Khuyến mãi 8US – Mưa lì xì: Nạp nhiều, khuyến mãi khủng

Khuyến mãi 8US - Mưa lì xì

Hiện tại, trên thị trường, rất nhiều nhà cái mở ra chương trình thu hút khách hàng với các chiêu trò khuyến mãi nạp tiền, tăng thêm lợi nhuận. Dẫu vậy, người chơi có xu hướng tìm đến nhà phát hành uy tín, chất lượng, đảm bảo được sự an toàn như 8US. Không chỉ lấy được lòng tin từ khách hàng, 8US còn tung ra rất nhiều chương trình cực kỳ hấp dẫn như Khuyến mãi 8US – Mưa lì xì.

Khuyến mãi 8US – Mưa lì xì có điều gì đặc biệt?

Khuyến mãi 8US - Mưa lì xì có điều gì đặc biệt?
Khuyến mãi 8US – Mưa lì xì có điều gì đặc biệt?

Sự kiện trở thành điểm sáng cho sự phát triển của nhà phát hành, bởi người chơi có thể tận hưởng được các sự kiện lớn. Đồng thời, sự kiện thường quà hàng ngày cũng mang tới nhiều điều đặc biệt. Vì thế, người chơi có thể nhanh tay đăng ký tài khoản, trải nghiệm dịch vụ và tham gia chương trình khuyến mãi cực kỳ chất lượng từ nhà phát hành. 

Sự kiện của 8US diễn ra với mục đích mang tới lợi nhuận cho người chơi khi nạp tiền vào game. Chỉ cần online, nhận thưởng lớn, ai chơi cũng có phần, ai đến trước nhận thưởng trước. Đảm bảo độ minh bạch, tin cậy, tạo nên sự hưng phấn cho người chơi để tham gia các trò chơi tại 8US.

Thời gian hoạt động Khuyến mãi 8US – Mưa lì xì

Chương trình diễn ra từ khung 12h trưa cho tới 21h tối mỗi ngày không giới hạn người tham gia. Online nhận quà, đảm bảo tài khoản chính chủ, tham gia các hoạt động game mà nhà phát hành cung cấp. Cứ chơi là có thưởng.

Hình thức hoạt động của Khuyến mãi 8US – Mưa lì xì

Khi người chơi tham gia bằng cách đăng nhập tài khoản của cá nhân. Khuyến mãi 8US – Mưa lì xì sẽ tự động phát lì xì cho người chơi, trong đó số tiền được nhẫn sẽ là ngẫu nhiên, bất ngờ. Người chơi mở phong bao lì xì nhận thưởng lên tới 388.000 ngàn đồng.

Cách thức hoạt động của Khuyến mãi 8US – Mưa lì xì

Đi kèm với hình thức phát tiền, lì xì người chơi cũng phải đảm bảo sự chính xác và số tiền nạp qua các tài khoản. Cụ thể, số tiền nạp phải từ 100k trở lên. Số điểm cược từ 200k mới đủ điều kiện có thể tham gia chương trình.

Như đã giới thiệu, thời gian sự kiện diễn ra bắt đầu từ 12h và 21h tối. Thời gian mà lì xì thiên sứ xuất hiện sẽ gói gọn trong vòng 1 tiếng. Người chơi chú ý tham gia nhận số và đổi thưởng theo yêu cầu của nhà phát hành. Tham gia trong khung giờ vàng, người chơi còn có thể trải nghiệm rất nhiều trò chơi khác nhau.

Các khuyến mãi của 8US luôn mang lại sự đặc biệt với số tiền khủng, dễ chơi, dễ trúng và luôn khuyến khích khách hàng tham dự. Hiện tại, ngoài sự kiện Khuyến mãi 8US – Mưa lì xì thì các chương trình như nạp tiền lần đầu, quà thưởng vip, đổi trả thưởng mỗi ngày, thưởng các đại lý top đầu,… vẫn đang được diễn ra thường xuyên.

Bao lì xì của Khuyến mãi 8US – Mưa lì xì có mấy số?

Bao lì xì của Khuyến mãi 8US - Mưa lì xì có mấy số?
Bao lì xì của Khuyến mãi 8US – Mưa lì xì có mấy số?

Cũng như Khuyến mãi 8US – Quà thưởng Vip, quy tắc chơi thiên sứ giáng trần vô cùng đơn giản, với việc dựa vào 2 số cuối may mắn để có thể nhận sự ban phát từ thiên sứ. Số may mắn cố định thường xuất hiện là 18, 38 và 88. Trong trường hợp người chơi có được 3 số kể trên thì xuất hiện ngôi sao may mắn, tiền thưởng được nhận sẽ được tính theo % số dư tài khoản cá nhân. 

Cụ thể như sau:

  • Số 18 tương ứng với số dư 18% trong tài khoản của khách hàng.
  • Số 38 tương ứng với số dư 38% trong tài khoản của khách hàng.
  • Và số 88 con số to nhất ứng với 88% số dư tài khoản khách hàng.

Ví dụ: Nếu số dư hiện có trong tài khoản người chơi sử dụng dịch vụ Khuyến mãi 8US là 10 triệu. Con số lì xì bóc ra có đuôi 88, lấy 10M nhân với 88% sẽ ra 8,8 triệu. Đây chính là số mà người chơi được nhận khi rút thăm lì xì may mắn.

Lưu ý từ Khuyến mãi 8US – Mưa lì xì

Lưu ý từ Khuyến mãi 8US - Mưa lì xì
Lưu ý từ Khuyến mãi 8US – Mưa lì xì

Sự kiện của 8US đưa ra nhằm thu hút người chơi tham dự, đem lại nguồn vốn lớn, đảm bảo cho hoạt động của khách hàng được tốt hơn với các điều kiện sau: 

  • Trò chơi minh bạch, đầy đủ thông tin, hoàn trả thưởng đầy đủ, chính xác. Tiền thưởng được cộng ngay vào tài khoản người chơi.
  • Không giới hạn người tham gia, không giới hạn số tiền thưởng được nhận. Số dư càng lớn số tiền nhận về càng khủng.
  • Số tiền thưởng được nhận có thể được rút ngay sau 1 vòng cược. Người chơi sẽ tính toán đặt cược vào những trò chơi đang thịnh hành của 8US.
  • Nghiêm cấm khách hàng scam, sử dụng phần mềm thứ 3 để gian lận. Nếu hệ thống phát hiện sẽ hủy bỏ kết quả tham gia, từ đó khóa luôn tài khoản tránh hệ quả sau này.

Trên đây là chương trình hot nhất tháng 8 của 8US với Khuyến mãi 8US – Mưa lì xì. Người chơi hoàn toàn yên tâm có thể đăng ký tài khoản, trải nghiệm dịch vụ, tìm ra được trò chơi mình yêu thích. Đồng thời nhận thưởng với số tiền cực lớn mang tới lợi nhuận cao.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *