Mách bạn 5+ cách đánh Phỏm bịp cực đỉnh thắng liền tay

Phỏm bịp

Phỏm bịp là cách chơi thú vị kết hợp nhiều kỹ năng để giành chiến thắng. Tuy nhiên, đây là một chiêu gian lận, không may bị phát hiện thì mất cả chì lẫn chài. Nhưng vì tiền thưởng nhận về quá khủng, nhiều người bất chấp để lao vào. Vậy nên, 8US khuyên bạn hãy cân nhắc kỹ khi muốn thử cách đánh này. Bởi thực chất, bất kỳ một chiêu trò nào dùng để vét túi người khác thì trước sau cũng bị phải trả giá.

Phỏm bịp là gì?

Phỏm bịp là gì? Đó chẳng qua là hình thức chơi, dùng mưu mẹo để có được những cây bài mong muốn mà không ai phát hiện ra. Lối chơi “mách” này nghe thì đơn giản nhưng đòi hỏi phải có kỹ năng, đặc biệt tinh mắt, nhanh tay thì mới thực hiện trót lọt.

Những tay chơi Phỏm bịp điêu luyện, họ cũng phải rèn luyện rất nhiều mới đạt được trình độ thượng thừa như vậy. Có nhiều cách chơi Phỏm tinh vi, qua mặt đối thủ mà chúng ta có thể tìm hiểu. Ngoài việc dùng tay thì còn có công cụ hỗ trợ. Tuy nhiên, dù bạn sử dụng phương thức nào thì cũng tiềm ẩn nhiều rủi ro, nên phải thận trọng.

Phỏm bịp khá dễ thực hiện nhưng cũng tiềm ẩn nguy cơ
Phỏm bịp khá dễ thực hiện nhưng cũng tiềm ẩn nguy cơ

Cách đánh phỏm bịp đến từ cao thủ

Cao thủ là những người sành sỏi trong chơi bài cho nên họ đã nghiên cứu ra cách chơi Phỏm bịp vô cùng lợi hại. Nếu nói rằng, chơi thế này không fair-play cũng không hẳn là đúng. Vì đây chính là một minh chứng cho việc chơi bài chuyên nghiệp đạt đến trình độ chuyên gia.

Kỹ thuật xào bài

Nếu bạn chơi online thì sẽ không có cơ hội tiếp xúc với bài vì đa phần là máy xào hoặc Dealer nắm quyền kiểm soát. Nhưng chúng ta sẽ dựa vào đây để phát hiện ra Phỏm bịp nếu thấy kết quả thua liên tục.

Kỹ thuật xào bài thế nào là dùng tiểu xảo? Có nghĩa là lúc bạn thu lại những quân bài của ván trước sẽ để ý các lá nào mình muốn lấy ở ván sau. Tiếp theo, nhanh tay xếp chúng vào vị trí chỉ mình mới biết. Đó có thể là ở đầu, cuối hay giữa bộ bài. Đánh Phỏm bịp theo cách này khó phát hiện, trừ khi người tinh mắt thì mới nhận ra.

Bí kíp chia bài

Tương tự như thủ thuật trên, chia bài cũng có thể dùng tiểu xảo để nhận những quân bài đẹp. Với cách đánh này, bạn rất nhanh Ù chỉ qua 2 vòng và thậm chí có khi Ù ngay sau khi vừa nhận đủ bài. 

Một điều mà cần ghi nhớ trong cách chơi bịp là lưu ý vị trí các lá bài, sắp xếp thật khéo léo và nhanh tay. Tuy nhiên, Phỏm bịp này vô hiệu với những bộ bài mới. Đó là lý do mà cổng game hiện nay thường dùng thay đổi bộ khác sau một vài ván cược. 

Chơi Phỏm bịp bằng cách chia bài
Chơi Phỏm bịp bằng cách chia bài

Dùng ký hiệu quân bài

Chiêu thức ký hiệu hay còn gọi là xăm bài thường được dân chơi chuyên nghiệp dùng. Cách này áp dụng ngoài thực tế, mọi người cùng chiến với nhau và ai muốn chơi bịp sẽ để lại dấu đặc biệt trên cây bài. 

Tất nhiên, đánh Phỏm bịp như thế này khá mạo hiểm, mặc dù chỉ mình mới nhận ra. Nhưng với ký hiệu quân bài chúng ta phải hết sức cẩn thận, vì mình gian lận thì trước sau cũng bị đối thủ phát hiện.

Chia chuyền bài phỏm bịp

Đánh theo kỹ thuật này khá đơn giản, bạn chỉ cần thay lá trên cùng của bộ bài bằng lá thứ 2 ở vòng chia đầu tiên. Cách chơi bịp chuyền bài sẽ kết hợp cùng với xào bài bịp sẽ mang lại hiệu quả bất ngờ.

Thủ thuật rút chia quân bài giữa

Tương tự Phỏm bịp chia chuyền, thủ thuật này là rút quân bài ở giữa thay vì là lá đầu tiên chia cho vòng bắt đầu. Người chơi hãy lưu ý, ai tinh mắt sẽ thấy nên đòi hỏi bạn phải thật nhanh tay.

Mẹo rút đít quân bài

Trong chơi Phỏm có rút bài ở Nọc và bạn hãy tận dụng thời cơ này để lấy cây ở dưới thay cho lá phía trên. Mẹo hay này phải được liên kết với việc giấu bài thì mới nắm chắc phần thắng.

Rút đít quân bài là cách chơi bịp Phỏm hiệu quả
Rút đít quân bài là cách chơi bịp Phỏm hiệu quả

Dùng công cụ hỗ trợ

Đánh Phỏm bịp ngoài những thủ thuật trên, còn có thể sử dụng công cụ để gia tăng khả năng chiến thắng.

  • Bài qua xử lý/ bài áp tròng: Bài đã qua xử lý bằng hoá chất ở mặt lưng để khi dùng kính áp tròng bạn sẽ thấy mặt ngửa của bài.
  • Bài đánh Phỏm chuyên dụng: Dùng bộ bài chuyên dụng để đánh và chỉ cao thủ mới có thể nhận ra. Các quân bài nếu soi kỹ sẽ thấy hoa văn có điểm khác biệt dùng để đọc vị giá trị của nó.
  • Máy đánh Phỏm: Đọc mã vạch lá bài, phát hiện chất bài, xuyên thấu quân bài.

Phỏm bịp là thủ thuật tinh vi để qua mặt đối thủ, giành lấy phần thắng. Vẫn có câu “cờ gian bạc lận” nhưng bạn thấy đó không ai chơi mánh khóe mà làm giàu. Chúng ta hãy hiểu rằng, game online là một hình thức giải trí, vui là chính đừng quá quan trọng tiền bạc, để rồi gây nhiều hệ luỵ. Bạn có thể trải nghiệm để cảm nhận chơi chiêu là như thế nào nhưng 8US chân thành khuyên mọi người đừng nên lạm dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *